Bị tổ đỉa bôi thuốc gì?

Tổ đỉa là căn bệnh viêm da mãn tính thường xuất hiện ở Việt Nam. Khi bị mắc bệnh chúng ta sẽ cảm thấy ngứa ngáy khó chịu ở một vùng da nào đó trên cơ thể. Với những cách chữa thông thường sẽ rất khó khỏi bệnh. Khá nhiều khi bị thường thắc mắc bị tổ đỉa bôi thuốc gì cho nhanh khỏi. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này hãy tham khảo bài viết sau để tìm câu trả lời.

Bệnh tổ đỉa là gì?

Bênh tổ đỉa (Dysidrose) hay còn gọi là chàm tổ đỉa. Triệu chứng dễ nhận thấy đó là ở lòng bàn tay, bàn chân xuất hiện các mụn nước dày và cứng, rất khó bị vỡ. Đây là căn bệnh rất dễ tái phát và kéo dài dai dẳng. Tuy không gây nguy hiểm nhưng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống.

Bị tổ đỉa nên bôi thuốc gì

Những dấu hiệu nhận biết tổ đỉa

Khi quan sát một số triệu chứng có thể bạn đã mắc bệnh tổ đỉa:

  • Trên một số vùng da xuất hiện các mụn nước nhỏ li ti, màu trắng, tập trung thành từng đám. Thông thường sẽ ở lòng bàn tay, bàn chân.
  • Những mụn này sẽ gây ra sự ngứa ngáy khó chịu. Khi gãi mụn sẽ vỡ ra, gây nên nóng rát.
  • Khi các mụn vỡ ra gây ra hiện tượng đóng vảy gây nên mất thẩm mỹ cho da.
  • Ở vùng bị tổ đỉa sẽ cực kỳ khó chịu, đôi khi gây đau nhức đặc biệt khi tiếp xúc với hóa chất.

Khi bị tổ đỉa bôi thuốc gì?

Tổ đỉa là bệnh viêm da mãn tính gây ra. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng về điều này bởi vì giờ đây đã có một sản phẩm hiệu quả giúp trị bệnh nhanh chóng. Đó chính là Kem bôi da Thuần Mộc của Đông y Thanh Mộc Hương.

Sản phẩm với thành phần chiết xuất 100% từ thảo mộc thiên nhiên gồm ké đầu ngựa, hoàng bá, hoàng liên, long não, thảo minh quyết, kim ngân hoa…

Chuyên dùng để điều trị các bệnh như hắc lào, lang ben, ghẻ lở, nước ăn chân tay, viêm da cơ địa, tổ đỉa, á sừng, mề đay, vết côn trùng cắn, nấm móng, nấm kẽ tay, chân…

Đông y Thanh Mộc Hương với bề dày lịch sử hơn 5 năm phát triển. Cho tới hiện nay đã có nhiều sản phẩm được ra đời. Hầu hết các sản phẩm đều được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng sử dụng.

Với thành phần từ thiên nhiên khá an toàn cho người dùng. Sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đã được cơ quan chức năng kiểm nghiệm và cấp phép. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó Kem bôi da Thuần Mộc cũng phù hợp cho mọi đối tượng kể cả trẻ em và mẹ cho con bú.

Bình luận

  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
Gọi điện ngay
Chat Zalo