Bỏ thuốc lá bao nhiêu ngày thì thành công?

Bỏ thuốc lá là một quá trình không hề dễ dàng. Nhiều người cai nghiện thuốc lá sau một thời gian lại quay lại hút. Có khi còn hút nhiều gấp đôi so với trước khi chưa bỏ. Ai cũng biết rằng hút thuốc có hại cho sức khỏe nhưng để dứt bỏ được thói quen xấu này cực kỳ khó khăn. Để giúp bạn cai thuốc lá hiệu quả, bài viết bỏ thuốc lá bao nhiều ngày thì thành công dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý một số cách giúp bạn vượt qua được những cơn thèm thuốc. Giúp cuộc sống thay đổi hoàn toàn.

Cách bỏ thuốc lá thành công

Để bỏ thuốc lá cần nhiều yếu tố tác động tới bạn. Dưới đây là một số kinh nghiệm đã được nhiều người áp dụng thành công.

Cách cai thuốc lá

1. Củng cố quyết tâm

Thay đổi suy nghĩ là bước đầu tiên giúp bạn cai thuốc lá thành công. Hút thuốc mang lại rất nhiều bệnh tật trong đó nguy cơ ung thư phổi, vòm họng, tim mạch khá cao. Nếu bạn không muốn sống nốt phần đời còn lại trong đau đớn thì nên từ bỏ càng sớm càng tốt.

Nếu bạn chưa từng chứng kiến được những người bị ung thư đau đớn vật vã như thế nào thì khó có quyết tâm bỏ. Hơn nữa hãy đặt ra những thử thách khó khăn cho cuộc sống sẽ khiến cuộc đời của bạn thú vị hơn rất nhiều. Hãy thử thách bản thân “bỏ thuốc lá trong vòng 1 tháng”. Nếu làm được điều này thì trong cuộc sống bạn làm gì cũng sẽ thành công.

2. Giảm dần số lượng

Bỏ thuốc lá đột ngột không phải là cách hay. Bạn sẽ khó chống chịu được với những cơn thèm thuốc. Cách tốt nhất là nên giảm dần số lượng mỗi ngày bớt đi một điếu. Khoảng thời gian hút nên cách xa nhau dần. Bên cạnh đó cũng không nên để bao lúc trước mặt hoặc trong túi quần.

3. Thay thế thuốc lá bằng kẹo

Khi bỏ thuốc lá bạn sẽ cảm thấy “nhạt” ở trong miệng. Bạn nên nhai kẹo thường xuyên để thay thế thuốc lá. Với cách này hiệu quả không cao lắm những bạn cũng nên áp dụng.

4. Tập thể dục

Cơ thể lười biếng là nguyên nhân khiến cho cuộc sống của bạn ngày càng tồi tệ hơn. Hãy đăng ký một lớp tập thể hình, chạy bộ hay chơi thể thao. Khi cơ thể vận động và bạn luôn thúc đẩy bản thân sẽ khiến cho việc bỏ thuốc trở nên dễ dàng hơn.

5. Sử dụng thuốc súc miệng

Nước súc miệng Cai Thuốc Lá Thuần Mộc Thanh Mộc Hương giúp loại bỏ những cơn thèm thuốc hiệu quả. Bên cạnh đó còn giúp tránh tình trạng khô miệng, giải phóng Nicotin tồn đọng trong cơ thể. Và không tái nghiện sau khi cai thuốc thành công. Đây là sản phẩm với 100% từ thiên nhiên chiết xuất từ các loại thảo mộc sống trong rừng, vì vậy khá an toàn khi sử dụng.

Nếu quý vị muốn tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi tới số điện thoại 0964.412.459. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu hỏi của bạn ngay lập tức.

Bỏ thuốc lá bao nhiêu ngày thì thành công?

Để bỏ thuốc lá thành công cần ít nhất là 6 tháng. Tuy nhiên đây không phải là con số chính xác bởi có một số người sẽ tái nghiện sau quá trình cai thuốc. Nếu bạn không hút trong vòng 1 tháng thì tỉ lệ thành công khá cao rồi. Trong khoảng thời gian bỏ thuốc không nên dùng các chất kích thích như rượu, bia rất dễ hút quay trở lại.

Bình luận

  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
Gọi điện ngay
Chat Zalo