4 Cách phân biệt Thanh Mộc Hương giả và thật

Hiện nay trên thị trường tình trạng hàng giả hàng nhái xuất hiện rất nhiều. Mặc dù cơ quan chức năng đã vào cuộc nhưng vẫn có một số cá nhân vì muốn trục lợi nên sản xuất nhiều sản phẩm của Thanh Mộc Hương với số lượng lớn. Để giúp quý vị nhận biết được Thanh Mộc Hương thật giả, chính hãng, hàng nhái hãy tham khảo bài viết sau đây.

Hướng dẫn phân biệt Thuần Mộc Thanh Mộc Hương giả và thật

Đông y Thanh Mộc Hương cam kết và khẳng định sản phẩm khi bán ra thị trường đều được kiểm nghiệm về độ an toàn. Được cơ qua có thẩm quyền xét duyệt và kiểm định. Trong trường hợp gặp phải hàng giả là do những đối tượng xấu hòng muốn kiếm được nhiều tiền hơn nên pha trộn, làm giả để tăng lợi nhuận.

Dưới đây là những cách kiểm tra Kem bôi da Thuần Mộc hàng giả và hàng thật:

1. Kiểm tra hàng thật giả bằng mã vạch

Mã vạch giống như chứng minh thư hàng hóa. Dựa vào mã vạch người ta biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đây là dạng thông tin được mã hóa chỉ máy móc mới có thể đọc được. Nếu trên bao bì sản phẩm không có mã vạch thì chắc chắn đây là hàng giả.

thanh-moc-huong-that-gia

Để kiểm tra bạn tải phần mềm quét mã vạch như QR & Barcode Scanner, ScanLife Barcode & QR Reader, Lightning QRcode Scanner… Bạn có thể lên Google Store để tìm kiếm.

Sau khi quét thấy hiện lên đầy đủ thông tin sản phẩm thấy xuất hiện lên thông tin và xuất xứ thì đó là chính hãng.

2. Kiểm tra qua tem chống hàng giả

Trên vỏ mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả. Khi cào lớp bên ngoài đi và soạn tin nhắn theo cú pháp XT mã cào —> 8137

Nếu thấy xuất hiện như ảnh bên dưới thì đó là hàng thật bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng

thanh-moc-huong-gia-that-1

3. Kiểm tra hàng thật giả qua màu sắc, mùi hương

Với những sản phẩm thật sẽ có màu sắc đậm, mịn, mùi thơm dễ chịu. Còn với hàng giả sẽ có màu sắc nhợt nhạt, mùi cũng sẽ khác hơn so với hàng chính hãng.

thuan-moc-that-gia-1

4. Kiểm tra hàng thật giả qua giá cả

Quý vị nên tham khảo bảng trước khi đặt mua sản phẩm. Nếu thấy các sản phẩm bán với giá thấp hơn 50, 100 nghìn thì chắc chắn đó là hàng giả.

Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn kiểm tra và phân biệt Kem bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương thật và giả. Để mua được hàng chính hãng nên tham khảo qua các phương pháp ở trên. Hoặc quý vị gọi tới 0964.412.459 chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

Bình luận

  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
Gọi điện ngay
Chat Zalo