Những điều cần lưu ý khi sử dụng dầu gội thanh mộc hương.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dầu gội thanh mộc hương là gì?bài viết này sẽ giúp khách hàng giải đáp được những vấn đề thường gặp phải khi sử dụng dầu gội thanh mộc hương.

 

Tại sao sử dụng dầu gội thanh mộc hương tóc khô hơn so với dầu gội thông thường.

Do dầu gội thanh mộc hương có thành phàn 100% từ thiên nhiên không chứa silicone

Vậy sinicone là gì?

Sinicone là một chất mang đến sự mượt mà óng ả, tạo cảm giác mềm mượt cho tóc, khi sử dụng các sản phẩm chứa sinicone  chất này sẽ bám lên bề mặt tóc làm bạn cảm thấy tóc mượt mà hơn.

Tóc có cấu tạo 70% từ chất sừng keratin, trên lớp biểu bì tóc gồm nhiều lớp keratin xếp chồng lên nhau, khi tóc khỏe các lớp biểu bì này sẽ xếp chồng lên nhau một cách ngăn nắp. Nhưng khi tóc khô xơ do uốn, ép , sấy ,nhuộm…. thì những lớp vảy này được bong ra ngoài làm cho tóc không mềm mượt, dễ gãy rụng khi chải tóc.

Sinocone trong dầu gội sẽ bám vào tóc lấp đầy các khe hở , như tráng 1 lớp film mỏng lên tóc  nên sẽ mang lại cho bạn cảm giác tóc mượt mà, óng ả.

Tuy nhiên bản chất của tóc là không thể hấp thụ được sinicone nên đó chỉ là cảm giác tạm thời , và thực tế là tóc bạn vẫn hư tổn chứ chưa được phục hồi từ bên trong.sự khác nhau giữa dầu gội chuưá silicone và dầu gội không chứa silicone

Sử dụng dầu gội có chứa silicone thường xuyên có tốt không?

Dầu gọi có chứa silicone thì sau mỗi lần gội đầu bạn sẽ có cảm giác tóc bóng mượt, nhưng đó chỉ là cảm giác tạm thời, sau một thời gian dài sử dụng tóc sẽ bị yêu đi và gây ra tình trạng gẫy rụng tóc.

Silicone tuy làm tóc bòn mượt nhungw tóc không hấp thụ chất này,lâu ngày silicone tích lũy trên bề mặt tóc sẽ gay bít tắc nang lông, ngăn cản sự háp thụ dinh dưỡng của tóc.

Dầu gọi thanh mộc hương với thành phần thảo dược 100%, không chứa silicone nên khi gội đàu sẽ có hiện tượng kho hơn, cảm giác này không phải do dầu gội ít dưỡng chất mà là do đặc tính làm sạch tóc từ sâu bên trong loại bỏ lớp silicone bao quanh sợi tóc, đưa tóc về trạng thái nguyên bản.Khi tóc không còn lớp silicone thì sẽ bắt đầu hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, dùng lau dài tóc sẽ chăc khỏe, bóng mượt tự nhiên.

Cảm thấy tóc bết và nhiều gàu hơn sau khi gội?

Đa số khách hàng đã vầ đang sử dụng quen dòng dầu gọi chứa chất tẩy rửa Sulfate làm sạch dàu nhờn trên da đầu, các loại dầu gội này thường mang lại cảm giác thoáng sach da đầu nhanh, tuy nhiên khi dùng lâu dài chúng sẽ gây bong tróc lớp vảy sừng  trên da đầu , làm mất độ ẩm, khiến da đầu kho, dẫn đên rụng tóc.

Khi sử dụng sang dầu gội thảo dược thanh mộc hương cần có thời gian để gạt bỏ lớp sừng trên da đầu , cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng da đầu, tóc cũng cần có thời gian để làm quen với thành phần thiên nhiên không chứa hóa chất.

Tại sao tóc rụng nhiều hơn?

Tuổi thọ của mỗi sợi tóc kéo dài từ 2 đến 6 năm. Trung bình 1 tháng mỗi sợi tóc dài thêm được 1cm, khoảng 90% số lượng tóc trên da đầu cùng nhau phát triển vào cùng 1 thời điểm, và chỉ có 10% chững lại không phát triển, sau 2 đến 3 tháng thì những sợi tóc chững lại đó sẽ bị rụng đi thay vào đó là những sợi tóc mới.

Đối với những sợi tóc không phát triển nữa nhưng chưa rụng thì sẽ làm chậm quá trình mọc tóc con thì khi dùng dầu gội thanh mộc hương sẽ thúc đẩy  thải loại những sợi tóc này tạo môi trường tốt để phát triển nang tóc.

Hiện tượng rụng tóc có thể xảy ra và kéo dài khỏang 1 đên 2 tuần đầu khi sử dụng dầu gội thanh mộc hương, tất cả những dấu hiệu trên hoàn toàn bình thường  khi sử dụng dầu gội thảo dược kích thích mọc tóc thanh mộc hương.

Sử dụng dầu gội thanh mộc hương nhanh ngứa hơn.?

Do trong thành phần của dàu gội thanh mộc hương không chứa hóa chất sulfate chất này làm sạch nhanh da đầu, nên khi sử dụng sang dầu thảo dược những lần đầu sẽ cảm thấy nhanh bẩn và ngứa là do tóc chưa thích nghi với thành phần trong dầu gôi, sau khi dùng được 1 đến 2 tuần tóc sẽ thích nghi và sẽ không còn cảm giác ngứa nữa.Dầu gội thảo dược Thanh Mộc Hương

Dầu gội thanh mộc hương là dòng sản phẩm chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên , trong thành phần của mỗi chai dầu gội có toiws hơn 20 loại dược liệu khác nhau giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong . dầu gọi thanh mộc hương hoàn toàn không chứa silicone làm mượt ảo và chất tẩy rửa sulfate nên sử dụng an toàn cho mọi đối tượng.

Ngoài những công dụng như trị rụng tóc, kích thích mọc tóc, trị gàu, thì dầu gội thanh mộc hương còn giúp người dùng thư giãn , xả stress với mùi xả, hương nhu,…

Trên đây là những giải đáp thắc mắc khi dùng dầu gội thanh mộc hương mà khách hàng có thể gặp phải,

liên hệ tư vấn Hotline- zalo: 0964.412.459

>>> Có thể bạn quan tâm:  bảng giá sỉ sản phẩm của thanh mộc hương.

 

 

Bình luận

  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
Gọi điện ngay
Chat Zalo