Đông y Thanh Mộc Hương bị bắt ? có chứa Corticoid?

Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương bị bắt, có chứa corticoid là thông tin khiến dư luận quan tâm. Nhưng thực hư câu chuyện như thế nào thì không phải ai cũng biết. Nếu chỉ nghe loáng thoáng mà không tìm hiểu sâu vấn đề rất dễ bị “dắt mũi”. Bài viết này Thanhmochuongh.com sẽ giúp quý vị làm sáng tỏ vấn đề.

Có thực sản phẩm Thanh Mộc Hương bị bắt?

Hiện nay tình trạng hàng giả hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường. Những kẻ làm ăn buôn lợi bất chính đã trà trộn núp bóng dưới một thương hiệu nào đó để kinh doanh hàng giả. Thanh Mộc Hương là một thương hiệu đã được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh. Vì vậy thông tin Thanh Mộc Hương lừa đảo, bị bắt là hoàn toàn không chính xác.

Thương hiệu Thanh Mộc Hương

Để chứng minh cho điều này quý vị tham khảo tại bài viết về Thanh Mộc Hương là gì .Tại đây chúng tôi có đề cập tới giấy chứng nhận và chứng thư thẩm định.

Một dẫn chứng khác đó là năm 2018 công an bắt giữ 10.000 sản phẩm “không rõ nguồn gốc” tại bài viết https://vtv.vn/suc-khoe/lai-phat-hien-10000-san-pham-thuoc-dong-y-khong-ro-nguon-goc-20180413135703192.htm

Bất kỳ một thương hiệu nào muốn đi vào hoạt động đều phải được cấp phép. Thanh Mộc Hương cam kết khẳng định rằng chúng tôi sở hữu đầy đủ giấy phép kinh doanh.

Giấy chứng nhận Thanh Mộc Hương

Đông y Thanh Mộc Hương có chứa Corticoid? Có phải kem trộn không?

Corticoid là loại hóa chất có tác dụng kháng viêm, giảm đau, ứng chế miễn dịch… Corticoid hay Corticosteroid là hormon được tiết ra bởi vỏ thượng thận. Đóng một vai trò quan trọng trong điều hòa chuyển hóa muối, đường, mỡ, chất đạm cũng như duy trì các chức năng sống của cơ thể.

Tuy nhiên nếu lạm dụng quá mức sẽ gây ra những tác dụng xấu. Một trong những sản phẩm được nhắc nhiều đó là Kem bôi da Thuần Mộc của Thanh Mộc Hương. Bà Lăng Thị Châm cam kết các sản phẩm không phải là kem trộn. Hoàn toàn chính hãng, uy tín và chất lượng.

Tác hại của việc sử dụng chất cấm Corticoid đó là:

  • Gây suy tuyến thượng thận
  • Làm tăng huyết áp
  • Gây nên tình trạng loãng xương
  • Gây loét dạ dày tá tràng
  • Gây nổi mụn sau một thời gian không dùng thuốc
  • Có thể gây tổn hại cho thai nhi

Sản phẩm Thuần Mộc Thanh Mộc Hương có chứa Corticoid không?

Như đã khẳng định Thuần Mộc không chứa chất cấm. Để chắc chắn hơn quý khách có thể xem giấy kiểm nghiệm của cơ quan chức năng bên dưới. Hoàn toàn đạt chất lượng và cực kỳ an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Phiếu kiểm nghiệm sản phẩm Thanh Mộc Hương

Tại sao lại có những tin đồn thất thiệt đó?

Một điều dễ nhận thấy là các tin tức đăng tải đó đều xuất hiện ở những trang báo lá cải với mục đích câu view. Các bài viết đó chỉ nói qua loa không nói rõ về vấn đề. Người tiêu dùng phải hết sức tỉnh tảo với những loại tin tức này.

Không phải ngẫu nhiên mà Thanh Mộc Hương lại đạt top 100 thương hiệu nổi tiếng. Tất cả là nằm ở sản phẩm, luôn đảm bảo chất lượng, sự an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt hơn các sản phẩm đều dựa trên công thức bí truyền của người Dao đỏ. Một trong những dân tộc nhiều năm gắn bó với núi rừng và có nhiều kinh nghiệm về các loại thảo mộc.

Kết luận: Internet đã và đang góp phần làm thay đổi cuộc sống con người. Tuy nhiên khi tiếp xúc với một thông tin nào đó chúng ta cần biết cách phân biệt đâu là “sự thật” và đâu là “sai trái”. Thông tin Đông y Thanh Mộc Hương bị bắt và chứa Corticoid là hoàn toàn không có cơ sở. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về công ty và cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi, sẽ giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.

>> Tham khảo thêm: Thanh Mộc Hương bị thu hồi

Bình luận

  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
Gọi điện ngay
Chat Zalo