Thanh Mộc Hương bị thu hồi, bị kiểm tra, bị cấm, đa cấp???

Trong thời gian vừa qua đã có thông tin nói rằng Thanh Mộc Hương bị thu hồi, đã cấp, bị kiểm tra, bị cấm khiến cho dư luận cảm thấy hoang mang. Với những người đã và đang sử dụng các sản phẩm của Thanh Mộc Hương chắc chắn sẽ mong muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi đó. Bài viết sau đây sẽ làm sáng tỏ những thắc mắc này.

Thực hư câu chuyện Thanh Mộc Hương bị thu hồi, bị kiểm tra?

Câu chuyện bắt nguồn từ ngày 27/11/2019, Theo phiếu kiểm nghiệm số 2019LMP-434 với kết quả kiểm nghiệm mẫu thử không đáp ứng yêu cầu về giới hạn vi sinh vật trong mỹ phẩm. Chính vì thế vào 20/01/2020 Cục Quản lý Dược thông báo thu hồi kem bôi da Thuần Mộc lô 01/2019/KBD, ngày sản xuất 08/3/2019. Tuy nhiên Cục Quản Lý Dược chỉ thu hồi những sản phẩm được công ty sản xuất vào 08/3/2019, còn các lô khác, vẫn lưu hành bình thường.

van-ban-thu-hoi-kem-boi-da-thuan-moc

Nguyên nhân xảy ra được ông Nguyễn Thành Công đính chính như sau:

“Lỗi kỹ thuật do trục trặc về máy móc ở công đoạn đóng gói sản phẩm. Do lô ra khoảng 20% số lượng bị lỗi đóng gói, máy chiết dập đáy tuýp bị lỗi dẫn tới bao bì sản phẩm bị hở, không khí tràn vào bên trong và trực tiếp làm sản phẩm bị nhiễm vi sinh. Trong khi nguyên liệu của sản phẩm là dược liệu thô chiếm tỷ lệ cao và hàm lượng chất bảo quản có trong sản phẩm là rất thấp nhằm hạn chế gây kích ứng đối với da nhạy cảm. Dẫn tới sản phẩm một khi có không khí tràn vào sẽ nhanh chóng bị nhiễm vi sinh”.

Sau sự việc đó công ty TNHH Thanh Mộc Hương đã nhanh chóng khắc phục sự cố bằng cách thông báo tới các nhà phân phối về việc thu hồi lại lô hàng nói trên.

Kem bôi da Thuần mộc bị đình chỉ xảy ra do lỗi kỹ thuật máy móc với lô sản xuất ngày 08/03/2019 vào ngày 20/01/2020 chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Thanh Mộc Hương đã cấp có thật không?

Là thương hiệu đã tồn tại và phát triển hơn 5 năm Thanh Mộc Hương đa cấp là hoàn toàn không đúng sự thật. Để được khách hàng yêu quý và tin tưởng là một điều không dễ dàng. Bằng tinh thần và trách nhiệm của mình đội ngũ Thanh Mộc Hương luôn mong muốn mang đến các sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

>> Cách phân biệt Thanh Mộc Hương giả và thật

Bình luận

  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
Gọi điện ngay
Chat Zalo