Thanh Mộc Hương dùng cho trẻ sơ sinh được không?

Trẻ sơ sinh có làn da rất yếu chính vì vậy khiến cho các mẹ cảm thấy lo lắng khi sử dụng Thanh Mộc Hương. Để giúp bạn trẻ lời câu hỏi Thanh Mộc Hương có dùng cho trẻ sơ sinh được hay không cùng tham khảo bài viết ngay sau đây.

Trẻ sơ sinh có dùng sản phẩm Thanh Mộc Hương Thuần Mộc được không?

Trong số sản phẩm Thanh Mộc Hương thì kem bôi da Thuần Mộc được sử dụng khá nhiều. Bởi tại Việt Nam tỉ lệ mắc bệnh da liễu, viêm da, hắc lào, mẩn ngứa rất lớn. Với người lớn thì loại kem bôi này không phải thắc mắc. Tuy nhiên đối với trẻ sơ sinh thì cha mẹ thường thận trọng khi cho bé dùng bất kỳ sản phẩm nào.

Thanh Mộc Hương có dùng được cho trẻ sơ sinh

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi với trẻ em sức đề kháng còn quá non nớt nên để tiếp xúc với thuốc từ nhỏ là vấn đề lo ngại. Nhưng với kem bôi da Thuần Mộc có thành phần 100% từ thiên nhiên có thể dùng được cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thuần Mộc có dùng được cho trẻ sơ sinh không?

Những bệnh bé thường gặp phải như rôm sảy, mẩn ngứa, chàm… Nếu tình trạng kéo dài sẽ khiến cho bé mệt mỏi, khó chịu và quấy khóc.

Bôi da Thuần Mộc được ra đời với mục đích chữa trị các loại bệnh liên quan tới da liễu. Là sản phẩm tâm đắc của Đông y Thanh Mộc Hương. Được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Thành phần gồm có:

+ Kim ngân hoa

+ Thảo quyết minh

+ Xà sàng tử

+ Ké đầu ngựa

+ Long não

+ Đại phù hình

+ Hoàng bá

Sản phẩm đã được cấp đầy đủ giấy phép kinh doanh. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng bất kỳ tác dụng phụ nào mà nó gây ra.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Nên vệ sinh sạch sẽ chân tay bé bằng nước sạch
  • Dùng kem bôi thoa đều lên vùng bị rôm sảy, ngứa
  • Mỗi ngày dùng 2 lần sáng và tối
  • Không được bôi lên mắt
  • Dùng xong nên đậy nắp và bảo quản nơi thoáng mát

Trẻ sơ sinh có uống được Mộc Hương không?

Tiêu ho bổ phế Thanh Mộc Hương là sản phẩm trị các bệnh liên quan tới hô hấp cho bé. Trị các chứng ho khan, ho có đờm, viêm đường hô hấp…

Đây là sản phẩm dùng để uống rất tốt để giảm thiểu các cơn ho. Mỗi ngày cho bé uống 2 lần tình trạng sẽ được cải thiện.

Thanh Mộc Hương Ms Hằng vừa giúp quý vị giải đáp thắc mắc về Thanh Mộc Hương có dụng được cho trẻ sơ sinh hay không. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp hãy để lại bình luận hoặc gửi tin nhắn qua chatbox chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay lập tức.

Bình luận

  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
Gọi điện ngay
Chat Zalo