Thanh Mộc Hương không rõ nguồn gốc? Lừa đảo?

Thanh Mộc Hương lừa đảo” là cụm từ thường được tìm kiếm trong thời gian gần đây. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi người tiêu dùng trước khi sử dụng sản phẩm đều phải tìm hiểu về thương hiệu.

Thanh Mộc Hương ra đời đã gây sự chú ý cho dư luận, có một số thông tin nói rằng Thanh Mộc Hương không rõ nguồn gốc, chứa Corticoid, lừa đảo vv… Tuy nhiên sự thật đằng sau đó là gì. Hãy cùng Thanhmochuongh.com tìm hiểu rõ hơn tại sao lại có những thông tin trái chiều về thương hiệu.

Đông y Thanh Mộc Hương giới thiệu

Người dân tộc Dao đỏ tại vùng núi Yên Sơn, Ba Vì, Hà Nội từ lâu đã biết sử dụng cây cối sống trong rừng để làm thuốc. Các loại cây như Hoàng bá, Hà thủ ô, Bồ kết, Cây dâu tằm… Là những  nguyên liệu thường được dùng để làm thuốc.

Thanh Mộc Hương không rõ nguồn gốc

Khi nhắc đến Thanh Mộc Hương không thể không nhắc tới bà Lăng Thị Châm và đội ngũ. Họ đã không ngừng nỗ lực ngày đêm nghiên cứu phát triển ra thuốc điều trị bệnh cho người dân.

Bằng sự tâm huyết của mình họ đã bào chế, cải tiến thuốc để ngày càng tốt hơn, chất lượng hơn. Thấu hiểu được mong muốn chữa bệnh của người dân Việt Nam đội ngũ Thanh Mộc Hương đã liên tục hoàn thiện hơn về sản phẩm.

Ra đời từ năm 2015 cho tới nay một chặng đường chưa quá dài những cũng không phải là quá ngắn. Thanh Mộc Hương với SỨ MỆNH MÀU XANH đã mang đến cho mọi người sức khỏe với các loại thuốc chữa bệnh hiệu quả.

Tại sao có thông tin Thanh Mộc Hương không rõ nguồn gốc?

Hiện nay trên một số phương tiện truyền thông có thông tin TMH không rõ nguồn gốc. Điều này khiến cho người tiêu dùng hoang mang, lo lắng không biết rằng đây có phải là sự thật?

Theo như bà Ms Hằng:

Những thông tin ở trên đều xuất phát từ những bài báo lá cải, trang báo tin tức nhằm mục đích câu view để kiếm tiền. Chứ những trang báo chính thống sẽ không bao giờ đăng tin sai sự thật trước khi đưa tới cộng đồng.

>> Tham khảo thêm bài viết: https://vtv.vn/suc-khoe/lai-phat-hien-10000-san-pham-thuoc-dong-y-khong-ro-nguon-goc-20180413135703192.htm

Sản phẩm Thanh Mộc Hương lừa đảo?

Công ty TNHH Thanh Mộc Hương cam kết các sản phẩm đều hoàn toàn chất lượng, không chứa Corticoid và cực kỳ an toàn cho người sử dụng.

Đại lý chúng tôi cung cấp hơn 30 sản phẩm của TMH như:

  • Các sản phẩm về làm đẹp
  • Các sản phẩm về răng miệng
  • Các sản phẩm về mùi cơ thể
  • Các sản phẩm về xương khớp
  • Các sản phẩm về da liễu

Để đạt được những kết quả như ngày hôm nay có sự góp phần rất lớn của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam đã tin tưởng sử dụng. Để đáp lại điều đó chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến sản phẩm ngày càng chất lượng hơn.

Mọi ý kiến thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0964.412.459. Chúng tôi sẽ giải đáp đầy đủ mọi thông tin về Thanh Mộc Hương lừa đảo có thật hay không.

Tham khảo thêm:

Bình luận

  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
Gọi điện ngay
Chat Zalo