Thanh Mộc Hương trị ngứa, lang ben, á sừng, rôm sảy

Những căn bệnh da liễu ngoài da gặp khá phổ biến tại Việt Nam. Do nước ta có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm nên rất dễ bị ngứa, lang ben, á sừng, nổi rôm sảy… Để trị dứt điểm cần sử dụng thuốc điều trị. Hãy cùng tìm hiểu xem loại thuốc nào có khả năng chữa trị các bệnh này.

Thanh Mộc Hương trị mẩn ngứa, lang ben, á sứng, rôm sảy

Một sản phẩm được nhiều người nhắc đến đó là Kem bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương. Đây là sản phẩm Đông y gia truyền của người Dao đỏ chuyên dùng để trị các bệnh da liễu.

Thanh Mộc Hương trị ngứa, lang ben, á sừng, rôm sảy

Những căn bệnh như lang ben, ngứa, rôm sảy thường gặp khi thời tiết nóng hoặc rét. Khi bị mắc người bệnh sẽ cảm thấy rất khó chịu, thường xuyên gãi dẫn tới bong tróc và tổn thương da. Khi da bị vết thương là điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập rất nguy hiểm.

– Lang beng: Bệnh này xảy ra ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Nó xuất hiện do nhiều nguyên nhân như mặc quần áo chật chội, làm việc trong môi trường ô nhiễm…

> Tham khảo: Cách trị lang beng ở mặt tại nhà

– Ngứa da: do nhiều nguyên nhân gây ra có thể là do vi khuẩn xâm nhập hoặc bị các loại côn trùng đốt gây nên ngứa.

Á sừng: là bệnh bong tróc da. Gây ra do thời tiết, di truyền hoặc thiết chất dinh dưỡng

– Rôm sảy: do cơ thể bé còn yếu nên khi nhiệt độ môi trường thay đổi sẽ khiến bé dễ bị rôm sảy, đặc biệt là vào mùa nóng.

Kem bôi da Thuần Mộc có gì đặc biệt?

Với thành phần 100% từ thiên nhiên: Hoàng bá, thảo minh quyết, kim ngân hoa, long não, ké đầu ngựa, đại phù hình…

Với công dụng: Chuyên điều trị các bệnh da liễu như lang beng, hắc lào, á sừng, ngứa, nổi mề đay, hăm da, tổ đỉa…

Đây là sản phẩm của người dân tộc Dao đỏ tại vùng núi Yên Sơn, Ba Vì, Hà Nội do bà Lăng Thị Châm phát triển. Bằng những nghiên cứu sau nhiều năm của mình bà cùng đội ngũ Thanh Mộc Hương đã sản xuất ra dòng sản phẩm trị da liễu từ thiên nhiên.

Hiện nay kem bôi da Thuần Mộc được bán trên thị trường với mức giá là 160.000 VNĐ. Quý khách có thể liên hệ đặt hàng tại Thanh Mộc Hương Ms Hằng bằng cách gọi 0964.412.459.

Bình luận

  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
Gọi điện ngay
Chat Zalo