Đông y Thanh Mộc Hương Việt Nam

Một thương hiệu để được hàng triệu người tin tưởng sử dụng sản phẩm không phải là chuyện dễ dàng. Nhưng với Đông y Thanh Mộc Hương bằng sự nỗ lực không biết mệt mỏi đã xây dựng nên đế chế phát triển mạnh mẽ. Hiện nay từ Bắc cho tới Nam đâu đâu cũng thấy có sự đại lý và nhà phân phối.

Khá nhiều người thường thắc mắc rằng không biết Thanh Mộc Hương có tốt không? Có lừa đảo hay là giá bao nhiêu? Với những người lần đầu tiên nghe đến tên thương hiệu chắc chắn sẽ còn bỡ ngỡ. Qua bài viết này sẽ giúp quý vị hiểu hơn về thương hiệu.

Đông y Thanh Mộc Hương gồm những sản phẩm nào?

Việt Nam là đất nước từ xa xưa đã có nền y học phát triển mạnh mẽ. Những bài thuốc Đông – Nam y được ra đời chữa nhiều bệnh khác nhau. Tiếp nối điều đó bà Lăng Thị Châm một người con của dân tộc Dao đỏ đã xây dựng nên Đông y gia truyền Thanh Mộc Hương. Tọa lạc tại Yên Sơn, Ba Vì, Hà Nội.

cao-la-thuan-moc--1

Dựa trên những bài thuốc gia truyền các sản phẩm đã nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến. Không những thế thông qua đó người sử dụng cũng quảng bá thương hiệu ngày một xa hơn.

Để gặt hái được những thành công đó là một quá trình gây dựng không biết mệt mỏi và bền bỉ. Đó là những giọt mồ hôi rơi xuống. Đó là những đêm mất ngủ để tạo ra sản phẩm chất lượng đưa đến tay người dùng.

Danh sách các sp gồm:

  • Kem bôi da thuần mộc
  • Kem tan mỡ phù thủy đỏ
  • Dầu gội thảo dược dân dan
  • Cao lá thuần mộc
  • Sữa rửa mặt Dr Hương
  • Rượu dưỡng da thảo mộc
  • Trị mụn mẫu đơn
  • Thuần mộc super kids

> Xem nhiều sp hơn tại https://thanhmochuongh.com/cua-hang/

Đông y Thanh Mộc Hương mang sứ mệnh màu xanh

Với bề dày lịch sử suốt hàng nghìn năm dân tộc Việt Nam đã tìm tòi và nghiên cứu ra nhiều thuốc chữa bệnh hay. Và Đông y Thanh Mộc Hương cũng không ngoại lệ. Các sản phẩm đều hướng đến người tiêu dùng chính vì vậy đã chiếm được lòng tin của đông đảo cộng đồng.

Hơn 5 năm xây dựng và phát triển đến nay Thanh Mộc Hương đã có những thành công rực rỡ. Tuy nhiên không ngủ quên trên chiến thắng bà Lăng Thị Châm và đội ngũ của mình vẫn cố gắng không ngừng để cải tiến sản phẩm tốt hơn.

Quý khách đang có nhu cầu mua hàng vui lòng gọi tới hotline 0964412459 Ms Hằng sẽ tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc.

Bình luận

  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
Gọi điện ngay
Chat Zalo