Tiêu ho bổ phế Thanh Mộc Hương có tốt không?

Thanh Mộc Hương với sản phẩm điều trị ho giúp cho hô hấp bé tốt hơn. Với công thức gia truyền của họ Lăng của người dân tộc Dao đỏ với thành phần 100 từ thiên nhiên rất an toàn. Tuy nhiên để mẹ an tâm hơn khi dùng sản phẩm hãy tham khảo bài viết Tiêu ho bổ phế Thanh Mộc Hương có tốt không?

Các dạng ho thường hay gặp ở trẻ nhỏ

Tiêu ho bổ phế Thanh MỘc Hương

– Ho khan là hiện tượng ho do viêm thanh quản và phản ứng của khí quản khi nhiệt độ thay đổi trong đêm, do đó trẻ em thường thở khò khè. Tình trạng ho khan thường bắt gặp ở trẻ dưới 3 tuổi.

– Ho đờm: ho kèm theo tiếng khò khè là do đường thở phía dưới của bé bị tăng tiết dịch nhầy, thường do nhiễm vi khuẩn hay virus hoặc một vật nào đó mắc trong khí quản của trẻ.

– Ho đột ngột là hiện tượng xảy ra khi bé nuốt thức ăn hoặc nước uống nhầm đường hô hấp thay vì chúng xuống thực quản thì nó lại chui vào khí quản của trẻ.

– Ho do bệnh lí kèm theo hiện tượng sốt 39-40 độ có thể do bé mắc các bệnh viêm phổi, viêm phế quản hay viêm họng cấp.

Tiêu ho bổ phế Thanh Mộc Hương có thực sự tốt?

Có nhiều phụ huynh thường lo lắng khi thấy bé có những triệu chứng ho sốt và không biết phải làm như thế nào. Nhưng mẹ đừng quá lo lắng hãy sử dụng tiêu ho bổ phế Thanh Mộc Hương ngay. Sản phẩm này mang lại các công dụng như điều trị ho, cảm lạnh, viêm phế quản, ho có đờm và đồng thời tăng cường sức đề kháng cho hệ hô hấp.

Thành phẩn của sản phẩm gồm:

  • Mạch môn
  • Trần bì
  • Cam thảo
  • Bách hộ
  • Hà pẹ
  • Hoa ky nhon

Hướng dẫn sử dụng:

  • Người lớn ( trên 13 tuổi ) uống 3 lần / ngày mỗi lần uống 7ml.
  • Trẻ em:uống 2 lần / ngày mỗi lần 5ml uống sau khi ăn, có thể pha kèm 2ml mật ong ( nếu khó uống )
  • Sử dụng kèm lọ bôi và xoa đều làm ấm vùng cổ để đạt hiệu quả cao nhất!

Để cho ra đời được những sản phẩm chất lượng như thế phải trải qua một quá trình khắt khe. Không những thế trước khi đưa ra thị trường còn được cơ quan chức năng thẩm định và kiểm tra chặt chẽ. Tiêu ho bổ phế với thành phần từ thiên nhiên mang sẽ giúp cho các mẹ không còn lo lắng mỗi khi thời tiết thay đổi nữa rồi.

Đặt mua sản phẩm bằng cách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở bên dưới

ĐT: 0964412459.

Email: thanhmochuongh@gmail.com.

Địa chỉ: Thôn 1, Hà Hải, Hà Trung, Thanh Hoá

Website: https://thanhmochuongh.com/

Bình luận

  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho
Gọi điện ngay
Chat Zalo